วิธีการจับคู่โต๊ะอาหารที่ดี เลือกขาโต๊ะอย่างไรให้เหมาะสม?

        ในอุตสาหกรรมอาหารการเลือกจับคู่ของโต๊ะอาหารและขาโต๊ะของเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหารเป็นจุดเด่นของร้านอาหาร การจับคู่ของโต๊ะอาหารและขาโต๊ะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายมากขึ้นที่จะใช้ในกระบวนการรับประทานอาหาร วิธีการจับคู่ที่ดีกว่า? ต่อไปนี้เป็นวิธีการจับคู่โต๊ะและขาโต๊ะในเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหาร ร้านกาแฟ

        แบบแรก ก็คือวิธีการจับคู่ของโต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนสีขาว: โต๊ะหินอ่อนธรรมชาติสามารถจับคู่กับขาเหล็กหล่อหรือขาโต๊ะสแตนเลส201หรือขาโต๊ะเหล็ก โต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนสีขาวที่ประณีตและสง่างามเป็นของเกรดกลางและสูง มันมักจะใช้ในร้านอาหารตะวันตกร้านกาแฟและสถานที่อื่น ๆ

โต๊ะอาหารท็อปยาว4ที่นั่งหินอ่อน+ขาสแตนเลสสีทอง

        แบบที่สองคือวิธีการจับคู่ของโต๊ะรับประทานอาหาร หน้าท็อปไม้: สามารถเลือกใช้ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะสแตนเลส หรืออยากได้สไตล์Loft ดูดุดัน สามารถใช้ขาโต๊ะทรงหัวสิงห์ ขาโต๊ะสำเร็จรูปนี้จุดเด่นนั้นมีความมั่นคงและทนทานมันเป็นรูปแบบที่ต้องการสำหรับแบรนด์ขนาดใหญ่จำนวนมาก ตัวอย่างเช่น KFC, McDonald’s และโต๊ะรับประทานอาหารทั้งหมดเข้ากันกับขาโต๊ะประเภทนี้แบบลงตัวสุดๆๆและขาโต๊ะเหล็กสำเร็จรูปมักจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดพวกเขาคลาสสิคมาก นอกจากนี้ รู้ดี เฟอร์นิเจอร์ สามารถสั่งผลิตปรับเปลี่ยนได้ตามขนาดและความต้องการของลูกค้า เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านกาแฟและร้านขนมหวานทุกประเภท

 

โต๊ะอาหารท็อปไม้สีขาว+ขาเหล็กฐานกลม

      แบบสามคือวิธีการจับคู่ของโต๊ะอาหารไม้เนื้อแข็ง: โต๊ะไม้ที่เป็นของแข็งสามารถจับคู่กับขาเหล็กหล่อหรือขาโต๊ะสแตนเลสหรือขาโต๊ะเหล็ก ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับไม้เนื้อแท้จะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก สามารถเลือกเข้ากับหลากหลายรูปแบบขาโต๊ะ ที่แนะนำนั้นคือ ขาโต๊ะทรงเหลี่ยมอบบสี่มุม ดีไซน์เรียบง่าย มั่นคงแบบสุดๆๆ สามารถเข้าได้กับหน้าท็อปโต๊ะไม้เนื้อแข็ง มีความเหมาะสมมาก คนนิยมเลือกใช้โต๊ะร้านอาหารประเภทนี้ใช้มากที่สุดในสถานบันเทิง บาร์ คลับต่างๆ หรือร้านอเมซอนที่เน้นแต่งร้านเป็นธรรรมชาติเป็นต้น

 

สินค้ารุ่นขายดี