วิธีเลือกเก้าอี้ที่ถูกหลัก ลดอาการปวดหลัง เมื่อยล้า เส้น กระดูก เก้าอี้ออฟฟิศสุขภาพที่เหมาะกับสรีระของ “RUDEE”

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากชั่วโมงทำงานของผู้คนค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พนักงานออฟฟิศก็เริ่มให้ความสนใจกับสุขภาพในสำนักงานมากขึ้นเรื่อยๆ จากสถิติพบว่า พนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่ใช้เวลาหนึ่งในสามของเวลาในท่านั่งในหนึ่งวัน การนั่งเป็นเวลานานของคนส่วนใหญ่ไม่สามารถรักษาท่าทางการนั่งที่ดีต่อสุขภาพได้ เมื่อเวลาผ่านไป ส่งผลเสียยังโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลังต่างๆ จะเข้ามาเยือน

หากคุณอยากมีสุขภาพกระดูกสันหลังที่แข็งแรง นอกจากการรักษานิสัยที่ดีในการทำงานแล้ว เก้าอี้สุขภาพคอมพิวเตอร์ที่สบายก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน ปัจจุบันเก้าอี้สขภาพ เก้าอี้ทำงานคอมพิวเตอร์ในท้องตลาดมีหลายประเภท โดยมีราคาตั้งแต่ไม่กี่พันถึงหลักหลายๆหมื่น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการเลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือเมื่อซื้อเก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้นั่งคอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับสรีระ

 

 

เก้าอี้สุขภาพดีไซน์หลากหลาย

 

เมื่อเลือกเก้าอี้ทำงานที่นั่งสบายแล้วมีจุดต้องใส่ใจมีอะไรบ้าง ? คนส่วนใหญ่ต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ในที่ทำงาน หากความสูงของหน้าจอคอมพิวเตอร์ต่ำกว่าระดับสายตาของเราย่อมจะทำให้ กระดูกสันหลังส่วนคอของเราเสียหายไปตามกาลเวลา ความเครียด ประการที่สอง เวลาเราอยู่ในสำนักงาน มือของเราต้องกดแป้นพิมพ์บ่อยๆ หากแขนไม่รองรับจะทำให้แขนและไหล่ของเราเมื่อยล้า ประการที่สาม ถ้าเอวไม่แข็งแรง นั่งไม่อยู่หลักสรีระจะส่งผลให้กระดูกงอตัวและหลังค่อม ประการที่สี่ เบาะรองนั่งของเก้าอี้ต้องสัมผัสกับก้นของเราเป็นเวลานาน หากแรงรับน้ำหนักของเบาะรองนั่งไม่สม่ำเสมอจะทำให้ต้นขาของเราบวมและปวดตามกาลเวลาได้ง่าย ส่วนพนักพิงศีรษะ ความต้องการพนักพิงหลังและเก้าอี้ในสำนักงานของเรามีขนาดไม่ใหญ่นัก หากคุณต้องการพักกลางวัน สามารถตอบโจทย์เรื่องความผ่อนคลายของการทำงานและไขข้อต่อต่างๆ

 

 

 

โดยสรุป เราจะทราบได้ว่าเก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้คอมพิวเตอร์ที่สะดวกสบายนั้นขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการปรับและการออกแบบของตำแหน่งพนักพิงศีรษะ พนักพิงหลัง ที่เท้าแขน และเบาะรองนั่ง หลังจากทำความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมแล้ว มาดูเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ “RUDEE” กัน

 

“RUDEE” ก่อตั้งขึ้นโดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับสรีระ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพครอบคลุมเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระ โต๊ะทำงานผู้บริหาร-สำนักงาน และเก้าอี้เลคเชอร์ เทรนนิ่ง ผลิตภัณฑ์ของเรามีระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและฐานการผลิตขนาดใหญ่ที่ครบถ้วน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมา

 

“RUDEE” มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่สะดวกสบายและมีสุขภาพดีสำหรับผู้บริโภคมาเป็นเวลานาน เพื่อให้พนักงานในสำนักงานจำนวนมากขึ้นสามารถให้ความสำคัญของสุขภาพในที่ทำงาน ปรับปรุง ความตระหนักด้านสุขภาพของผู้บริโภคและนำเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระที่สะดวกสบายมาสู่ตนเอง

 

การออกแบบไบโอนิคตามหลักสรีระศาสตร์ของ “RUDEE”  สร้างความรู้สึกใหม่ในการนั่ง

 

เมื่อความเหนื่อยล้ากลายเป็นสิ่งที่ช่วยไม่ได้ เมื่ออาการปวดหลังกลายเป็นเรื่องธรรมดา เก้าอี้ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของ “RUDEE”  ได้มอบประสบการณ์ที่กว่า เพิ่มความสะดวกสบายและกลายเป็นส่วนช่วยเรื่องการทำงานสำหรับผู้ใช้งาน

 

เก้าอี้ออฟฟิตหมุนได้360องศา

เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ “RUDEE”  ใช้เวลา 3 ปีและสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน การออกแบบพนักพิงหลังแบบไบโอนิคและโครงสร้างพยุงเอวแบบมืออาชีพช่วยพยุงเอวที่เหมาะสมสำหรับร่างกายมนุษย์พื้นผิวโค้งของพนักพิงศีรษะและการปรับการรองรับแบบสามมิติสามารถตอบสนองต่อความโค้งของคอได้อย่างล้ำลึกทำให้คอของมนุษย์รู้สึกสบายขึ้น . ไม่ว่าจะเป็นการนอนหงายหรือหลับตาในช่วงพักกลางวัน เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ “RUDEE”  จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

 

 

เป็นที่เข้าใจกันว่าเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ “RUDEE”  ได้รับการออกแบบด้วยการออกแบบตาข่ายเต็มรูปแบบพร้อมลวดลายพิเศษซึ่งรองรับและระบายอากาศได้ดีมาก ที่เท้าแขนแบบปรับได้ 4D ช่วยให้ผู้ใช้ประเภทร่างกายที่แตกต่างกัน สร้างความสะดวกสบายและความรู้สึกใหม่ในการนั่งของผู้ใช้งาน

 

Best Seller

ลดราคา!

เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้ออฟฟิต รุ่น RD-SZ-CH-178A

฿4,850.00
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!