เทคนิคเลือกซื้อเก้าอี้เลคเชอร์(เก้าอี้เทรนนิ่ง)ให้เหมาะกับสรีระ

รายละเอียดเก้าอี้เลคเชอร์ Lecher chairซ้อนได้

เมื่อพูดถึงการฝึกอบรม สิ่งที่ผู้คนนึกถึงคือหลายคนนั่งในห้องเรียนฝึกอบรมขนาดใหญ่และฟังกชั่นเรียนในลักษณะที่เหมาะสม อันที่จริงการฝึกอบรมในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะผ่อนคลายมากขึ้น ในหลาย ๆ กรณีผู้คนรวมตัวกันอย่างไม่เป็นทางการและฟังครูบรรยาย ในเวลานี้ เก้าอี้ฝึกพร้อมโต๊ะทำงานเป็นที่นิยมมาก ดูเหมือนว่าโต๊ะประเภทนี้เป็นที่นิยมมาก เก้าอี้ฝึกอบรมได้กลายเป็นแฟชั่น เก้าอี้ฝึกหัดพร้อมโต๊ะวางอำนวยความสะดวกให้กับผู้คน และยังสะดวกในการบันทึกสิ่งต่างๆ นอกจากจะสะดวกในการบันทึกแล้ว ยังสะดวกในการพกพาอีกด้วย

เมื่อเราพิจารณาเลือกซื้อเก้าอี้เลคเชอร์ (เทรนนิ่ง) Lecher Chair เราจำเป็นต้องรู้เรื่องฟังก์ชั่นเก้าอี้เลคเชอร์ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องเข้าใจฟังก์ชั่นต่างๆ ของเก้าอี้เลคเชอร์ เพื่อให้การเลือกของเราง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ต่อไปนี้น้องรู้ดี จะมาแชร์ทริคเทคนิควิธีการเลือก6จุดหลักที่คุณไม่สามารถละเลยได้

 

1.ในตำแหน่งระดับความสูงเบาะนั่งของเก้าอี้เลคเชอร์หรือเก้าอี้เทรนนิ่งควรนั่งอยู่ในระดับที่พอดีกับเข่า ไม่ควรนั่งเก้าอี้ที่เตี้ยหรือสูงเกินไป สัดส่วนระดับความสูงของเบาะให้พอเหมาะตามความสูงของและความยาวของสรีระขาผู้ใช้งาน

 

2.ตำแหน่งที่วางแขนอยู่ในระดับที่พอเหมาะกำลัง ทำให้ท่านั่งอยู่ท่าทางขนาดกับพื้น สามารถลดความเหนื่อนล้าของกล้ามเนื้อที่คอและไหล่ ทำการปรับเปลี่ยนท่าทางอย่างง่ายตามหลักสรีระที่ดี

 

3.เพื่อให้พนักพิงเป็นธรรมชาติและสบาย คุณสามารถเลือกเก้าอี้เทรนนิ่ง เก้าอี้เลคเชอร์ที่มีที่ระบายอากาศ่ายเทได้สะดวก ช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศได้ดี อีกทั้งตำแหน่งที่รองรับแผ่นหลัง อยู่ในระดับความสูงของพนักพิงและมุมเอียงเอนรับกระดูกสันหลังได้พร้อมกัน สามารถปรับเปลี่ยนท่านั่งอิริยาบทได้ตามความต้องการของสถานการณ์ต่างๆ ให้ปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม และรักษาท่านั่งให้ถูกต้องตลอดเวลา

 

4.แผ่นรองเขียน ฟังก์ชั่นเสริมเพิ่มความสบายสำหรับผู้ใช้งานอีกขั้น กลไกบานพับหมุน สามารถพับเก็บแผ่นรองเขียน ได้อย่างอิสระ แผ่นรองเขียนใช้วัสดุPPที่มีคุณภาพยืดหยุ่นสูง ทนทาน มีช่องสำหรับวางแก้วน้ำ พับเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่

 

5.มุมที่นั่งของเก้าอี้ฝึกอบรมสามารถปรับได้ ปรับมุมเปิดของพนักพิงและที่นั่งเพื่อลดแรงกดที่ขาและหลังอย่างเป็นธรรมชาติ และส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและการหายใจ

 

6.ขนาดของเบาะนั่งที่นั่งเก้าอี้ ใช้วัสดุฟองน้ำชนิดหนาแน่นสูง ยากต่อการคืนทรง เก้าอี้เทรนนิ่งออกกำลังกายที่มีพนักพิงสูงสามารถรองรับร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

 

หมายเหตุ อย่างไรก็ดีการนั่งทำงานที่นานเกินไปอาจทำให้กล้ามเนื้อตึงและเมื่อยล้าทางร่างกายได้ง่าย ดังนั้นผู้ผลิตเก้าอี้ฝึกอบรม Rudee Furniture จึงแนะนำ: พนักงานออฟฟิศควรผ่อนคลายหรือเปลี่ยนท่านั่งเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้า

 

 

สินค้าขายดี