เก้าอี้นั่งรอ PU ใช้ในพื้นที่โล่งเป็นเวลานานได้หรือไม่?

เก้าอี้แถวเหล็ก4ที่นั่ง เบาะPUสีฟ้า

เก้าอี้แถว เก้าอี้นั่งรอ PU ใช้ในพื้นที่โล่งเป็นเวลานานได้หรือไม่?

เก้าอี้สแตนเลส1-5ที่นั่ง หุ้มเบาะหนังพนังพิงสูง

วัสดุของเก้าอี้แถวนั้นคือโพลียูรีเทน (Polyurethane) แม้ว่าเก้าอี้แถวโพลียูรีเทนจะทนต่ออุณหภูมิสูงได้ แต่การได้รับแสงแดดเป็นเวลานานก็จะช่วยเร่งอายุได้เช่นกันและส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ของเก้าอี้แถวก็จะออกซิไดซ์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเก้าอี้นั่งรอ เก้าอี้แถว เก้าอี้บาร์ เก้าอี้ทานอาหาร เก้าอี้สำนักงาน และผลิตภัณฑ์ซีรีย์อื่น ๆ ที่ใช้เบาะรองนั่งโพลียูรีเทนจึงไม่เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งภายใต้แสงแดดเป็นเวลานานซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

เก้าอี้สแตนเลส1-5ที่นั่งหุ้มเบาะPU

สนามกีฬากลางแจ้งทั้งหมดรวมถึงสนามฟุตบอลเป็นสถานที่กึ่งเปิด ซึ่งแตกต่างจากสนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ ดังนั้นที่นั่งของสนามกีฬากลางแจ้งส่วนใหญ่ทำจากโพลีโพรพีลีน (PU)และเบาะที่นั่งพลาสติก PP อื่น ๆ ซึ่งนั่งและสัมผัสได้ยาก ระดับความสะดวกสบายค่อนข้างแตกต่างกัน โดยปกติการแข่งขันกีฬามักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงและการแข่งขันระดับนานาชาติจะใช้เวลา 6-8 ชั่วโมง ผู้ชมต้องการความสะดวกสบายที่สูงขึ้น ซึ่งส่งเสริมการใช้ที่นั่งโพลียูรีเทนอย่างกว้างขวางในสนามกีฬาในร่ม เนื่องจากแต่ละประเทศต้องการพัฒนา ส่งเสริมลงทุนในอุตสาหกรรมกีฬาแห่งชาติ สนามกีฬาในร่มสาธารณะจึงค่อย ๆ นิยมใช้เบาะโพลียูรีเทนเพื่อปรับปรุงคุณภาพของสนามกีฬาให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากล

เก้าอี้แถวใช้ได้ทุกสถานที่

เก้าอี้นั่งรอถูกแสงแดดและฝนกัดเซาะเป็นเวลานาน ดังนั้นการดูแลรักษาจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก หากไม่ได้รับการดูแลรักษาโครงสร้างหรือวัสดุของเก้าอี้แถวด้วยตนเองจะเสียหายเร็วมากต่อพวกเรามาเรียนรู้วิธีดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งกับทุกคนกันเถอะ

  1. เพื่อป้องกันเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ถ้าเป็นเก้าอี้ไม้หรือเก้าอี้นั่งเล่นควรฉีดพ่นผลิตภัณฑ์กันมอดที่เบาะเป็นประจำ เพื่อป้องกันหนอนเจาะและแมลงปีกแข็งคุณสามารถใส่พริกไทยเพื่อป้องกันหนูได้

  2. ควรวางเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งโดยเฉพาะเก้าอี้นั่งรอสาธารณะเมื่อวางไว้ตรงกลาง ควรวางให้มั่นคงเพื่อความปลอดภัยของที่นั่งถึงขีด จำกัด และหลีกเลี่ยงไม่ให้โครงสร้างเฟอร์นิเจอร์เสียหาย โดยทั่วไปเก้าอี้นั่งรอจะเชื่อมต่อกันด้วยการเชื่อมและสลักเกลียวหากมีการแกว่งไปมา สภาวะที่ไม่เสถียรจะคลายตัวรัดเมื่อเวลาผ่านไปก่อให้เกิดอันตรายต่อความปลอดภัยทำให้เกิดรอยแตกในท้องถิ่นและยังส่งผลต่ออายุการใช้งานของเก้าอี้นั่งรออีกด้วย ดังนั้นหากพื้นไม่สม่ำเสมอขาเฟอร์นิเจอร์จะต้องได้รับการบุอย่างแน่นหนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวางเก้าอี้นั่งรอที่ทำจากสเตนเลสสตีลจำเป็นต้องทำให้ขาเฟอร์นิเจอร์ได้รับแรงที่มั่นคง

เก้าอี้แถวยอดนิยม