อะไรที่แตกต่าง ทำไมต้องใช้เก้าอี้แถว “รู้ดี เฟอร์นิเจอร์” ??

6จุดเด่นเก้าอี้แถว-รู้ดีเฟอร์นิเจอร์

6จุดเด่นเก้าอี้แถวเหนือชั้น

เก้าอี้แถว เก้าอี้สาธารณะ ใช้ได้สถานที่ต่างๆ

 1.เบาะที่นั่งออกแบบตามหลักสรีระวิทยา ช่วยดูแลสุขภาพของการนั่ง” คุณให้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปกป้องการเจ็บปวดที่ส่งผลมาจากการนั่งที่ผิดวิธี นั่งผิดท่า” ซึ่งไม่ตรงกับหลักของท่านั่งที่ถูกต้อง 

เก้าอี้แถว3ที่นั่งสแตนเลส รายละเอียด

 

2. แข็งแรง ทนทาน เลือกใช้วัสดุเหล็กหนาพิเศษกว่าแบรนด์ทั่วไป จึงมั่นใจเรื่องการรับน้ำหนัก สามารถรับน้ำหนักมากกว่า120KGต่อเบาะที่นั่ง สามารถใช้งานได้กับทุกสรีระร่างกาย ชุดเดียวจบครบ แบบลงตัว

เก้าอี้สาธารณะ เก้าอี้แถว เหล็กขนาด3ที่นั่ง

 

 3.โครงสร้างทำจากใหม่ขึ้นรูป ปลอดภัยเรื่องสนิม เพราะเราใช้กรรมวิธี ขัดเคลือบสีกันสนิมด้วยความร้อนถึง200องศา มาพร้อมกับคิ้วขอบโครเมี่ยมเงาวาวเพิ่มระดับความหรูหราอีกขั้น

เก้าอี้แถวแฟชั่น เบาะหุ้มหนังเลือกสีได้

 

4. มีหลากหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าพื้นที่ของคุณจะกว้างหรือคบเพียงใด ก็สามารถเลือกขนาดที่นั่งได้แบบเหมาะสม สามารถปรับเลี่ยนลูกเล่น ที่วางของเพิ่มได้

เก้าอี้แถวเหล็ก3ที่นั่งขนาด

 

5. โทนร้านสไตล์ไหนไร้กังวล ด้วยเทคนิคการหุ้มรัดวัสดุเบาะหนัง มีให้เลือกทั้งแบบหุ้มหนังเต็มตัวหรือหุ้มแบบครึ่งตัว อีกทั้งยังมีโทนสีหนังให้เลือกมากกว่า100สี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหน เราก็พร้อมจะตอบโจทย์บรรยากาศรอบตัวคุณ

เก้าอี้แถวเหล็ก2ที่นั่ง เบาะตาข่าย ทรงโมเดิร์น

6.ราคาถูกสุดคุ้ม ใส่ใจเรื่องราคาควบคู่กับมาตรฐาน เก้าอี้แถว เก้าอี้พักคอย ที่ลูกค้าเชื่อมั่นให้ความไว้วางใจทั้งหน่วยงานรัฐ เอกชน บริษัทต่างเลือกสรรใช้สินค้าจากทางเรา นับเป็นสิ่งการันตีทั้งด้านมาตรฐานและราคาที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริงมากที่สุด

 

เก้าอี้แถว2ที่นั่ง ไม่มีพนักพิง จุดเด่น

 

รวมรุ่นเก้าอี้แถวพักคอยขายดี