เปรียบเทียบเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะสมที่สุด? เปิดเผยความลับของ Rudee Ergonomic Chair

ออฟฟิศทันสมัย สวยแบบลงตัว

เมื่อโลกแห่งอินเทอร์เน็ตออฟฟิศกลายเป็นเรื่องจำเป็นมากขึ้น ปัจจัยภายนอกเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและวิถีชีวิตของผู้คนโดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศบางคนเพราะทุกวันมีโต๊ะเก้าอี้และคอมพิวเตอร์ซึ่งไม่เหมาะสมสำหรับการนั่งทำงานเป็นเวลานาน การนั่งและท่าทางอิริยาบถที่ไม่ถูกหลักส่งผลเสียต่อร่างกายจะทำให้เกิดโรคกระดูกพรุนที่หมอนคอ

 

ปัจจุบันเริ่มมีผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับปัญหาสุขภาพในสถานที่ทำงาน เนื่องจากแนวคิดด้านสุขภาพได้ผลักดันให้มีการชีวิตยืนยาวเพิ่มมากขึ้น ตลอดจนความตระหนักของผู้ใช้งานในด้านคุณภาพและคุณสมบัติของสินค้าที่เหมาะกับสรีระและการพัฒนานิสัยการบริโภค , สะดวกสบายมากขึ้น , เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบโครงสร้างตามหลักสรีระศาสตร์ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกของใครหลายคน

 

สำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระไม่เพียงแต่บรรเทาความเหนื่อยล้าที่เกิดจากการนั่งเป็นเวลานาน สามารถเพิ่มความสบาย แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเกี่ยวกับเอวและหมอนรองกระดูก เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระที่นำเข้าในตลาด นั้นเป็นผู้นำในแง่ของการวิจัยตามหลักสรีรศาสตร์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบ และอิทธิพลของดีไซน์ ราคามีให้เลือกซื้อหลายระดับตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ตามฟังก์ชั่นและคุณสมบัติของเก้าอี้แต่ละรุ่น

นั่งสบายเก้าอี้หนังผู้บริหารหุ้มหนัง โครงลายไม้สีน้ำตาล

 

เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ Rudee Ergonomic Chair มีแนวคิดการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นและประสบการณ์ในการนั่งแบบมิติใหม่ ใช้นวัตกรรมรวมกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่สามารถปลดปล่อยแรงกดทับบนกระดูกสันหลังได้อย่างยืดหยุ่น รูปลักษณ์และการทำงานรองรับแรงกดทับของเก้าอี้ ดึงดูดความสนใจของผู้คนจำนวนมากอีกด้วย

 

การออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์

เป็นที่เข้าใจกันว่านักสรีระศาสตร์  ใช้โครงสร้างรองรับแรงกดทับย้อนกลับแบบกระจาย จุดรองรับโครงสร้างเก้าอี้ได้รับการออกแบบที่โครงด้านหลังของเก้าอี้เพื่อให้รองรับแรงกระแทกที่ให้ช่วยยืดหยุ่นและการรองรับแรงกดทับ ใช้โครงสร้างกันกระแทกแบบอ่อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบรับความแข็งแรงของตัวรองรับที่สอดคล้องกันตามแรงหลัง เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อหลัง

 

ในการออกแบบการป้องกันเอว  Double-line lumbar arch pressure relief design สามารถรองรับปีกทั้งสองของกระดูกสันหลังได้ ออกแบบตามความโค้งของเอวตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ด้วยการเสริมพนักพิงและรองรับกระดูกสันหลัง จะช่วยลดการใช้กล้ามเนื้อทั้ง 2 ข้างของเอวและแผ่นหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับกระดูกสันหลัง ลดแรงกดบนหมอนรองกระดูกสันหลัง และปกป้องเอวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การรองรับที่ยืดหยุ่นของยางนุ่มถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อปกป้องสุขภาพของ กระดูกสันหลังส่วนเอว

 

บนเส้นโค้งกระดูกสันหลังแบบไบโอนิค นักสรีระศาสตร์ที่ร่วมออกแบบเก้าอี้สุขภาพ สร้างรูปร่างพนักพิงเก้าอี้ตามส่วนโค้งที่แข็งแรงของกระดูกสันหลังของมนุษย์ มีเส้นโค้งทางสรีรวิทยาสี่เส้นที่พอดีกับกระดูกสันหลัง โดยให้การรองรับสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับส่วนโค้งของหมอนรองกระดูสันหลัง เอว และหมอนรองคอ

 

ปรับเอนเก้าอี้หนังผู้บริหารหุ้มหนัง โครงลายไม้สีน้ำตาล

 

 

การออกแบบและเลือกใช้วัสดุ

เบาะรองนั่งของ Rudee Ergonomic Chair ทำจากผ้าตาข่ายยืดหยุ่นสูง ตาข่ายผ้าบาง 2 ชั้นประกบระหว่างชั้นของฟองน้ำ มีฟองน้ำชนิดหนาแน่นสูงแบบหนาตรงชั้นกลาง ใช้การออกแบบเบาะรองนั่งเพื่อบรรเทาแรงกดทับ ซึ่งทำให้เบาะรองนั่งมีความยืดหยุ่น  รองรับแรงกดทับและระบายอากาศได้ดี ในขณะเดียวกัน Rudee Ergonomic Chair ยังสามารถปรับความลึกของเบาะได้ตามความสูงเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบาย ทำให้ท่านั่งอยู่ในอิริยาบถที่ถูกเหมาะ

 

การออกแบบรูปแบบดีไซน์ภายนอก

ด้วยตัวโครงสร้างเก้าอี้ออฟฟิศที่ออกแบบควบคู่กับเทคโนโลยีกลไกที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งทำให้รูปลักษณ์เก้าอี้ดูมีดีไซน์ทันสมัย โครงเก้าอี้ใช้วัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ผสมผสานประกอบการตกแต่งที่เป็นโลหะทำให้เก้าอี้มีมิติมากยิ่งขึ้น

 

 

โช๊คแก๊สปรับระดับขึ้น-ลงมาตรฐานSGS

 

การออกแบบฟังก์ชั่นปรับเบาะนั่ง

Rudee Ergonomic Chair ใช้การปรับไดนามิกและพนักพิงสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ตามความเหมาะสมของสรีระร่างกาย ระดับความสูงและมุมองศาของพนักพิงศีรษะ สามารถปรับได้ตามสัดส่วนของร่างกายที่แตกต่างกัน ทำให้ตำแหน่งท่านั่งพอดีกับคอ เพื่อลดความเมื่อยล้า พนักพิงเก้าอี้มีหมอนรองเอวหรือส่วนหลังพนักพิงส่วนโค้ง ตำแหน่งของเก้าอี้ออกแบบให้รองรับส่วนเอวได้เป็นอย่างดีเยี่ยมคือ กระดูกสันหลังที่ 3 และ 4 ส่วนพนักพิงทั้งหลังสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ปรับให้เหมาะกับสัดส่วนต่างๆของร่างกาย และช่วยลดการแบกรับน้ำหนักตัวคนบนกระดูกสันหลังและส่วนเอว การปรับเบาะนั่งใช้ปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียว ซึ่งรวมการปรับเอน ความลึกของเบาะ และความสูงของเบาะด้วยปุ่มเดียว ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกง่ายยิ่งขึ้น

 

สรุปข้อสังเกตการเลือกซื้อเก้าอี้สุขภาพ

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์เก้าอี้สุขภาพที่เหมาะกับสรีระ Rudee Ergonomic Chair นั้นยอดเยี่ยมทั้งในด้านการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ ฟังก์ชัน และประสบการณ์จริง สำหรับ Rudee Ergonomic Chair ที่ผู้ใช้งานจริงหลายๆคนกล่าวถึงนั้น เปรียบได้กับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับสากล ที่ตอบโจทย์เรื่องคุณสมบัติอีกทั้งราคาย่อมเยาว์สามารถเข้าถึงจับต้องได้ง่ายยิ่งขึ้น 

 

เก้าอี้สุขภาพยอดนิยม

ลดราคา!

เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้ออฟฟิต รุ่น RD-SZ-CH-178A

฿4,850.00
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!

บทความรู้น่าอ่าน